[Chia sẻ] Template MAXSEO. Một template cực đẹp cho Blogger

Hôm nay tôi xin được chia sẻ cho các bạn một template Blogger cực đẹp phù hợp để làm các website tin tức hoặc website doanh nghiệp dịch vụ vừa và nhỏ. Đó là template MAXSEO. Cũng chính là template đang được tôi sử dụng cho trang Thiết kế website Quảng Ngãi.

Theo đánh giá của bản thân tôi thì đây là template rất đẹp. Về việc chuẩn SEO tôi không bàn tới. Template này khá nhẹ nhàng nên việc load rất nhanh và mượt, có lẽ một phần do máy chủ của Google mạnh sẵn. Ngoài ra tôi cũng thích việc xuất hiện thông tin tóm tắc bài viết trên menu, nhìn rất chuyên nghiệp.

Template MAXSEO cực đẹp dành cho Blogger
Template MAXSEO cực đẹp dành cho Blogger

Đây là template được tôi download tại trang GooyaabiTemplates. Nhưng đã được tôi chỉnh sửa lại khá nhiều thứ quan trọng để phù hợp với nhu cầu và thẩm mỹ của cá nhân. Bao gồm:

  • Thay đổi font chữ của toàn bộ template. Bởi vì font chữ gốc của template không hỗ trợ tiếng Việt nên khi sử dụng tiếng Việt sẽ sinh ra lỗi chữ to chữ nhỏ không đều.
  • Kết hợp với việc thay đổi font chữ là thay đổi kích thước chữ và dãn đều chữ trên trang. Mặc định của template là canh trái nên bên phải sẽ bị trồi sụt nhìn không thẩm mỹ.
  • Xóa phần bản quyền của template gốc, thay vô đó là thông tin của tôi. Nhưng nếu bạn có điều kiện thì nên sử dụng template PRO để được chính tác giả hỗ trợ nhiều hơn và được xóa bản quyền, decrypt các đoạn javascript chức năng chính.

Nói thêm một chút về phần bản quyền. Nếu bạn download template gốc thì phần javascript chức năng chính của website đã bị tác giả encryption và obfuscation để ngăn chặn việc chỉnh sửa và thay đổi thông tin bản quyền. Trong template gốc nếu bạn có bất kỳ thay đổi nào trong phần này, thậm chí cả việc dùng CSS để ẩn thông tin. Thì website sẽ bị redirect sang trang khác.

Tôi đã decrypt đoạn mã này để tìm hiểu về các chức năng và cũng đã thay vô bằng thông tin của mình. Cho nên hiện nay khi bạn sử dụng template này sẽ có thông tin của tôi. Cùng với đó là một backlink của tôi về website này. Hy vọng bạn không xóa phần này.

DOWNLOAD TEMPLATE

Bạn download template tại đây: Download template MAXSEO

Hướng dẫn sử dụng template tại đây: Hướng dẫn sử dụng Template MAXSEO

Nếu bạn gặp khó khăn gì trong việc cài đặt template này thì liên hệ để được trợ giúp nhé.