Thông báo về việc thay đổi máy chủ web hosting tháng 10/2020

Kính chào quý khách hàng !

Hiện nay chúng tôi đang thực hiện việc chuyển đổi máy chủ cho toàn bộ các khách hàng của mình. Mới chủ mới có cấu hình mạnh mẽ hơn, công nghệ hiện đại hơn, đường truyền internet nhanh hơn. Sẽ là sự nâng cấp tuyệt vời cho website của bạn.

Việc thay đổi đã được thực hiện vào tối ngày 6/10/2020 đối với toàn bộ các website. Tuy nhiên do số lượng website nhiều, có nhiều tên miền đang được khách hàng quản trị riêng, nên việc di chuyển website sẽ tốn nhiều thời gian hơn dự kiến. Chủ yếu nằm ở việc update DNS.

Do đó, trong một số trường hợp website của khách hàng sẽ thông báo lỗi SSL khi truy cập. Điều này do việc thay đổi server buộc phải xóa và thêm lại tên miền vào DNS server. Do đó phải cấp phát lại SSL. Đây không phải là lỗi nguy hiểm đối với website, cũng không phải là mã độc. Nhưng sẽ gây phiền cho bạn trong nhiều trường hợp.

Nếu website của bạn đang gặp tình trạng báo lỗi SSL vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ của chúng tôi để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Xin chân thành cảm ơn !

LÊ TÔ VŨ

View posts by LÊ TÔ VŨ
Chuyên gia hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực Digital Marketing. Hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc với Internet. Hotline 0967.09.0008